Chia sẻ của các bạn sau chuyến đi Thắp Sáng Lồng Đèn ở Yang Mao trở về

Có câu: Hãy để lại những dấu chân và mang về những bức ảnh, không với Y Tâm không chỉ mang về những bức ảnh thôi mà còn mang về cả một bầu trời kỷ niệm, những ký ức đẹp, những cảm xúc thực, tình yêu đi kèm nỗi nhớ. Dù mùa trăng đã khép lại nhưng dư âm của nó còn lưu mãi trong mỗi trái tim các bạn.

—————————

“Y Tâm thương nhớ!

Lời đầu tiên xin gửi lời cám ơn chân thành đến ban tổ chức Y Tâm và lời cám ơn đặc biệt đến chị Nguyệt!
Tiếp theo là cám ơn đến toàn thể các anh/chị/em đã đồng hành suốt chuyến đi vừa qua! Dẫu chạm mặt lần đầu nhưng ngỡ như đã quen từ lâu.
Chương trình chỉ diễn ra 2 ngày, nhưng đó là một sự nỗ lực, tận tâm, nhiệt tình của rất nhiều anh chị trong một khoảng thời gian dài.
Bản thân mình, rất hài lòng về chương trình vừa qua và chắc chắn rằng mọi người cũng vậy. Một hành trình, với rất nhiều cung bậc cảm xúc.
Chương trình rất thiết thực, ý nghĩa không chỉ đối với các bé Yang Mao mà còn khiến mình thấy còn rất bé nhỏ, cần cho đi nhiều hơn và phải sống thật hạnh phúc. Đó chính là nhờ vào sự yêu thương của các anh chị Y Tâm, sự kết nối, gần gũi của mọi người. Và những khoảnh khắc, thời gian bên nhau sẽ là mãi mãi trong mỗi người chúng ta. Xuân rất trân quý và ngưỡng mộ anh chị em Y Tâm rất rất nhiều!
Chúc cho Y Tâm sẽ ngày càng lan tỏa năng lượng, sự yêu thương nhiều nhiều hơn nữa!
Mãi yêu!”—->>>Chia sẻ của bạn Vũ Cẩm Xuân
71210482_2932627806751628_552360552639234048_oBạn Xuân tham gia chương trình, biệt danh Hoa Hậu Yang Mao có từ đây
—————————

Kính chào Y Tâm,

Em chân thành cảm ơn ban tổ chức Y Tâm cùng các anh chị em đã tổ chức nên chương trình thật chuyên nghiệp và ý nghĩa này. Hi vọng sau này em được tham gia nhiều chương trình của Y Tâm hơn nữa.

Chúc các anh chị em Y Tâm ngày một sức khỏe để lan tỏa năng lượng yêu thương đến các vùng miền khó khăn”—->>>Chia sẻ của bạn Bùi Văn Hồng

—————————

“Cảm ơn gia đình Y Tâm, cảm ơn tất cả mọi người

Yêu cả nhà. Mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi người thật lâu và thật dài, sẽ cùng có những trải nghiệm và những chuyến đi ngày càng ý nghĩa hơn nữa ạ.”—->>>Chia sẻ của bạn Hà Nhi
70896599_1430636267089101_397020454650380288_n
Bạn Hà Nhi chụp hình kỷ niệm ở Yang Mao

————————–

“Y Tâm thân mến,
Đầu tiên xin chân thành cảm ơn các anh chị em ở Y Tâm đã tổ chức một chương trình thật ý nghĩa và nhân văn cho các em ở Yang Mao và cho cả các tình nguyện viên như tụi em. Trước đây, em đã tham gia và cũng tổ chức khá nhiều các hoạt động thiện nguyện tương tự, nhưng ở Y Tâm cho em thấy một khía cạnh hoàn toàn khác, với sự cho và nhận của mọi người tham gia, nêu cao tiêu chí “Ở cuộc sống này, không có gì là miễn phí” và “Bạn cho đi cái này và bạn sẽ nhận lại những cái khác tương xứng”. Bản thân em là 1 người mới tham gia lần đầu nhưng hòan toàn không có cảm giác xa lạ hay khép mình, các anh chị em luôn nhiệt tình, vui vẻ và hòa đồng, lúc nào cũng tạo nên một bầu không khí tràn đầy năng lượng.
Về mặt góp ý: em chỉ có 1 góp ý nho nhỏ về việc triển khai chi tiết nội dung và chương trình để mọi người có thể nắm bắt và chủ động phản ứng khi có tình huống phát sinh (như việc tụi em không rõ hoàn toàn là nên hướng dẫn các bé sẽ quay lại tham gia tiếp hoạt động sau khi rước đèn), cũng như khâu chuẩn bị ngay ban đầu để có thể hỗ trợ tốt nhất có thể cho các bạn lead chính từng khâu (đặc biệt là bạn Dân lead chuẩn bị khu gian hàng cho các bé). Còn lại thì em thấy nội dung chương trình quá tuyệt vời :) :)
Em xin cảm ơn chị Nguyệt, chị Viên, các anh chị và tất cả các bạn tình nguyện viên Y Tâm đã cùng tạo nên một chuyến đi thật nhiều ý nghĩa và đáng nhớ. Hi vọng ở những hoạt động tiếp theo, em sẽ có cơ hội được cùng sát cánh và góp chút sức cỏn con cùng mọi người…”—->>>Chia sẻ của bạn Trần Hoài Tân
70268322_2934588949888847_5579369616532045824_o
Bạn Hoài Tân bên phải
—————————
“Lời đầu tiên em xin được cảm ơn nhóm đã lên lịch và tạo điều kiện để em có thể tham gia chương trình này cùng cả nhà Y Tâm.
dù thực sự không hề quen biết ai nhưng rồi cả gia đình cũng luôn rất thân thiện và nhiệt tình luôn hỗ trợ nhau cùng cố gắng để chương trình hoàn thiện tốt nhất dù cũng có những thiếu xót ko vui nho nhỏ.
đêm trên xe khi chị Nguyệt lấy ý kiến cá nhân các thành viên thực sự e cũng muốn lên tiếng cảm ơn nhưng nghe rồi cũng là lời cảm ơn như bao người thì cũng hơi nhàm quá trong khi thực ra vì em đã khóc nhiều, từ lúc chờ mọi ng tắm thác,lúc trên xe khi c còn chưa lên tiếng ,khi c đang nói và sau đó nữa,chỉ  là cố giấu đi chỉ biết im lặng quay mặt ra cửa để giấu đi tất cả.
có thể trong tư tưởng  mọi ng có 1 cái nhìn  ko ổn lắm  hay ko hiểu dc em bởi sự im lặng nếu có gì ko phải mong dc bỏ qua.chỉ là khả năng diễn đạt của e ko đc tốt và cũng là ng khá ít nói nơi đông người.
nhưng thực sự cảm ơn chương trình đã cho e biết nhiều trong chuyến đi này,dù những mệt mỏi, làn da cháy,cái mặt rát như  mọi ng ai cũngnhư ai ko tránh dc nhưng ko là gì cả khi nhìn về cuộc sống nơi đó, thực lòng e rất xót từ rất nhiều điều,cho e biết hơn về cs quê hương mình,rất đau lòng nhưng cũng cho e nhiều bài học và có thêm động lực cố gắng hơn nữa,mong rằng nhóm sẽ luôn nhận được nhiều sự quan tâm, quyên góp ủng hộ để luôn tốt hơn và tiếp tục hành trình dài giúp ích dc nhiều hơn cho bao mảnh đời và cho cs tốt đẹp hơn!”—->>>Chia sẻ của bạn Nguyễn Vy
71142992_2937520996262309_5378354383891202048_oBạn Vy bên trái
—————————
Y Tâm cảm ơn các bạn, cảm ơn những tình cảm chân thành mà các bạn đã dành cho Y Tâm, Y Tâm luôn mong nhận được sự đóng góp,yêu thương chân thành của các bạn để Y Tâm ngày một phát triển hơn nữa.
Yêu!

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


Góc Y Tâm